Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Máy rang đậu này sấy sử dụng nhiên liệu than- Máy rang hạt đa năng VinaOrganic

Ms. Ánh - Công ty thực phẩm hữu cơ Việt Nam
Có 18 tin đăng
Máy rang đậu này sấy sử dụng nhiên liệu than- Máy rang hạt đa năng VinaOrganic
Giá: 49,000,000VND
Lượt xem: 2,308
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 3 năm trước

Ms. Ánh - Công ty thực phẩm hữu cơ Việt Nam

035 903 1001

112/36 Bùi Văn Là - P.12 - Q.Gò Vấp - HCM

Thông tin chi tiết

Máy rang hạt đa năng VinaOrganic
Xã hội phát triển, con người phát triển, và đương nhiên đời sống của mỗi con người cũng phát triển và ngày càng được nâng cao hơn nữa ! Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng càng lúc càng tăng đột biến, nhưng nguồn cung và cầu lại không đáp ứng qua lại cho nhau . Thấu hiểu nổi lòng của nhà sản xuất và cả người tiêu dùng khi không đủ hàng hóa lại phải đảm bảo an toàn, chất lượng cao lại càng khan hiếm. VinaOrganic đã nghiên cứu lắp đặt cho ra dòng sản phẩm máy rang hạt đa năng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên cho quý khách hàng lựa chọn !


Thân gửi tới quý khách hàng yêu mến !
Lâu nây bạn đang trăn trở đi tìm những cuốn sách dạy bí quyết làm giàu.
Bạn đi tìm những mô hình kinh doanh tiết kiệm vốn nhưng phải thu về được lợi nhuận cao.
Và rồi một ngày, ý tưởng kinh doanh hạt rang nông sản trong đầu bạn xuất hiện ! Bạn hiểu rằng trong tương lai sản phẩm này sẽ đứng vững trên thị trường vì nó không bao giờ hết HOT, đặc biệt nếu áp dụng theo một quy trình công nghệ chất lượng và hoàn toàn tự nhiên thì sản phẩm của bạn có khả năng cạnh tranh rất tuyệt vời ! Và rồi bạn lại trăn trở !
Làm sao ? Làm sao để chọn mua được một hệ thống máy rang " AN TOÀN, TIẾT KIỆM, NĂNG SUẤT CAO '' và '' CHẤT LƯỢNG CẠNH TRANH '' với thị trường hiện nay chứ!


Và bây giờ ! Chúng tôi '' VinaOrganic '' sẽ là giải pháp an toàn cho bạn.
Máy rang VinaOrganic sẽ làm được những gì cho bạn nếu bạn chọn chúng tôi :

Điều đầu tiên: '' giá cả quá hợp lí ''. Đầu tư số tiền không quá lớn, bạn đã có thể sỡ hữu bộ máy rang hạt đa năng có thể rang được tất cả các loại hạt như hướng dương, hạt dẻ cười, hạt dưa, đậu phộng , đậu nành. Qúa tuyệt vời ! Hạn chế được nhược điểm của các dòng máy rang đi trước, chỉ sử dụng cho một loại hạt duy nhất , thật tốn kém phải không ?
Tiếp theo, '' Thiết bị đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhiên liệu '', Máy sử dụng nhiên liệu cực tiết kiệm và chi phí hoạt động cực kỳ thấp. Giảm tiếng ồn và không gây ô nhiễm môi trường. Máy được thiết kế với inox chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, có bánh xe chịu lực, bảo ôn 2 lớp, tránh hiện tượng trào liệu và gây khó khăn cho công nhân vận hành.
Máy rang hạt đa năng của VinaOrganic được thiết kế liền khối, hoạt động vận hành dễ dàng.
Đặc biệt có nhiều ưu đãi khi quý khách hàng mua trọn gói máy móc và Quy trình công nghệ của VinaOrganic�� CAM KẾT : 100/100 hạt đồng nhất, căng bóng, giòn xốp đến tuyệt vời !
Vô số khách hàng của chúng tôi đang tin dùng, vậy tại sao bạn lại không ?

Máy rang VinaOrganic được đóng gói cẩn thận để chuẩn bị chuyển tới tay khách hàng nước ngoài.
Việc gì bạn phải chấp nhận một cuộc sống nghèo khó , việc gì phải chấp nhận bỏ tiền ra mua một chiếc máy không sử dụng được, hoặc sử dụng được nhưng lại hạn chế rang cho một dòng hạt đặc trưng ? Bạn có quyền chọn sản phẩm an toàn và chất lượng cao ! Vậy tại sao bạn lại không chọn chúng tôi ?

Hãy liên hệ ngay VinaOrganic: để được tư vấn nhanh gọn trong vòng chưa đến 10 phút. Hoàn toàn MIỄN PHÍ và KHÔNG RÀNG BUỘC !
Email : honganh.vinaorganic@gmail.com
Hồng Ánh VinaOrganic

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Ms. Ánh