Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Máy rang đậu nành sấy sử dụng nhiên liệu ga- Máy rang hạt đa năng VinaOrganic

Ms. Ánh - Công ty thực phẩm hữu cơ Việt Nam
Có 18 tin đăng
Máy rang đậu nành sấy sử dụng nhiên liệu ga- Máy rang hạt đa năng VinaOrganic
Giá: 52,000,000VND
Lượt xem: 1,169
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 3 năm trước

Ms. Ánh - Công ty thực phẩm hữu cơ Việt Nam

035 903 1001

112/36 Bùi Văn Là - P.12 - Q.Gò Vấp - HCM

Thông tin chi tiết

Công nghệ sản xuất đậu nành sấy giòn đã và đang hot trên thị trường hiện nay khi mà mùa Tết đang dần gõ cửa từng nhà sản xuất. VinaOrganic cũng không nằm ngoài không khí sôi động đó khi đã hoàn thiện công nghệ từ rất lâu để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công nghệ đậu nành của tất cả các doanh nghiệp.


Trăn trở của nhiều Doanh nghiệp

Một câu hỏi được nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất đặt ra cho VinaOrganic là: Tại sao các loại máy rang hạt đang có trên thị trường (gia nhiệt bằng điện trở) lại không thể rang được đậu nành trong khi vẫn rang được đậu phộng?

Để trả lời câu hỏi này, VinaOrganic đã dày công nghiên cứu. Thử nghiệm trên máy rang hạt hiện có trên thị trường không thành công, VinaOrganic lại phải quay sang thiết kế máy rang mới, làm sao cho phù hợp nhất với đậu nành mà đồng thời cũng rang được tất cả các loại hạt khác. Và sau nhiều thiết kế rồi thử nghiệm hết lần này đến lần khác, VinaOrganic đã có câu trả lời.


Câu trả lời của VinaOrganic

Sở dĩ không rang được đậu nành bằng máy rang hạt hiện có trên thị trường bởi vì nhiều lý do. Đi từ lý do về khác biệt trong nguyên liệu và khác biệt trong thiết kế đến khác biệt trong công nghệ rang.

Khác biệt trong nguyên liệu:

Đối với các loại như đậu phộng, hạt dưa, hạt hướng dương, hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt bí...thì việc rang trở nên dễ dàng hơn do trong nguyên liệu khi cho vào rang không chứa nhiều nước mà ngược lại, chúng chứa nhiều dầu (lipid).

Các bạn sẽ thấy thắc mắc vì đậu nành cũng chứa nhiều dầu? Đúng vậy, đậu nành cũng chứa nhiều dầu, tuy nhiên, trước khi rang được hạt giòn xốp và căng bóng thì ta phải qua quá trình ngâm nước. Và việc ngâm nước đã làm hạt đậu nành trương nở lên với khối lượng và kích thước lớn hơn gấp đôi. Kết quả thực tế nghiên cứu của VinaOrganic cho thấy: cứ 1kg đậu nành nguyên liệu (hạt khô thương phẩm) sau khi ngâm sẽ cho ra 2.1 - 2.2kg.


Bạn thấy đấy, lượng nước có trong nguyên liệu lớn như vậy đồng nghĩa với việc phải làm sao cho chừng ấy nước thoát ra hết để hạt được giòn xốp và căng bóng là một việc làm rất khó khăn.

Tuy nhiên, VinaOrganic đã làm được điều tưởng chừng như khó khăn đó!


Khác biệt trong thiết kế máy:

Đối với các loại máy rang hạt thông thường trên thị trường do được thiết kế để rang các hạt có dầu, nên đa phần không phù hợp cho rang đậu nành. Kích thước nhỏ cũng là một nhược điểm của các loại máy đó. Hơn nữa, do gia nhiệt bằng điện trở nên sẽ khó khăn hơn trong quá trình điều chỉnh nhiệt tăng giảm khi rang.

Hiện nay một số nhà cung cấp có chào bán máy rang đậu nành sử dụng điện để gia nhiệt, tuy nhiên xét về khía cạnh kinh tế thì tốn kém và không hiệu quả. Trung bình để đạt nhiệt độ cần thiết để rang đậu nành, máy phải có thiết kế lượng điện tiêu thụ từ 35 - 40kw/h. Điện tiêu thụ thực tế phải khoảng 30 - 35kw/h. Đó là chưa kể nếu bạn chưa có điện 380V, bạn sẽ phải lắp đặt đường day này; và dĩ nhiên, tốn kém sẽ không dưới 10 triệu nữa.

Một điều làm nên sự khác biệt nữa mà các bạn sẽ nhận ra khi trực tiếp vận hành máy rang hạt thông thường đó trên nguyên liệu đậu nành. Nó không hề đơn giản!

Tuy nhiên, máy của VinaOrganic loại bỏ các nhược điểm trên và phù hợp với mọi loại hạt cần rang!

Khác biệt trong công nghệ rang

Khác biệt đó đến từ việc đầu tư chất xám nghiên cứu với mong muốn "thuần hóa" công nghệ rang đậu nành. Việc nghiên cứu ra công nghệ rang đậu nành hoàn toàn mới của VinaOrganic nhờ mạnh dạng suy nghĩ theo hướng mới và đi theo con đường mới chứ không theo lối mòn của các lò rang hiện nay.

Công nghệ rang của VinaOrganic không sử dụng hóa chất phụ gia cấm nào, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên mà vẫn đạt độ căng bóng và độ xốp tốt, màu sáng đẹp!

May rang dau nanh say gion vinaorganic
Máy rang đậu phiên bản mới vói nhiều cải tiến, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm muối và cho chất lượng hạt tốt hơn hẳn.
Máy rang đậu nành sấy giòn của VinaOrganic có gì đặc biệt?

Máy rang đậu nành của VinaOrganic được thiết kế liền khối, hoạt động vận hành dễ dàng và tương thích với tất cả các loại hạt: hạt đậu nành, đậu phộng, đậu các loại; hạt điều, hạt hướng dương, hạt bí, hạt dưa, hạt hạnh nhân,... khi kết hợp với công nghệ rang tối ưu của VinaOrganic.

Sản phẩm đậu nành sấy giòn VinaOrganic
Kỹ thuật của VinaOrganic đang đánh giá lại sản phẩm sau rang
May rang dau nanh say gion dried soybean machines3

Máy sử dụng nhiên liệu cực tiết kiệm và chi phí hoạt động cực kỳ thấp. Giảm tiếng ồn và không gây ô nhiễm môi trường. Máy được thiết kế với inox chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, có bánh xe chịu lực, bảo ôn 2 lớp, tránh hiện tượng trào liệu và gây khó khăn cho công nhân vận hành.VinaOrganic sẽ ưu đãi và giảm chi phí đầu tư cho các Doanh nghiệp khi đầu tư cả máy và công nghệ với VinaOrganic. Liên hệ ngay: 0975 299 798 để biết thêm chi tiết!

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Ms. Ánh